• 036-202106
  • admin.banmo@banmoh.ac.th
  • โรงเรียนบ้านหมอ "พัฒนานุกูล" 242 ม.12 ต.บ้านหมอ อ.บ้านหมอ จ.สระบุรี
Blog

นางสาวพิมลพรรณ บุญคง รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหมอ “พัฒนานุกูล” เข้าร่วมการพัฒนาตามหลักสูตรการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาตำแหน่งผู้บริหารสถานศึกษา (ตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษาและรองผู้อำนวยการสถานศึกษา) ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม – 3 สิงหาคม พ.ศ.2567 (ระยะเวลา 20 วัน) หน่วยพัฒนาสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเพชรบุรี ซึ่งแบ่งเป็น 3 ระยะ ดังนี้
ระยะที่ 1 การเสริมสร้างสมรรถนะ (Competency) ณ หน่วยพัฒนา สพม.เพชรบุรี รูปแบบออนไลน์ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ระหว่างวันที่ 15-21 กรกฎาคม พ.ศ.2567 (ระยะเวลา 7 วัน)
ระยะที่ 2 การเรียนรู้ในสภาพจริง (Authentic Learning) ณ สถานศึกษาและองค์กรต้นแบบที่
หน่วยงานตันสังกัดกำหนด ระหว่างวันที่ 22-31 กรกฎาคม พ.ศ.2567 (ระยะเวลา 10 วัน) ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระบุรี สถานศึกษาต้นแบบโรงเรียนหนองแค “สรกิจพิทยา” และโรงเรียนโคกกระท้อนกิตติวุฒิวิทยา
ระยะที่ 3 การจัดทำและนำเสนอแผนกลยุทธ์พัฒนาการศึกษาในสถานศึกษา (Strategy Formulation) ณ หน่วยพัฒนา สพม.เพชรบุรี รูปแบบออนไลน์ ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ระหว่างวันที่ 1-3 สิงหาคม พ.ศ.2567
(ระยะเวลา 3 วัน)

ใส่ความเห็น