• 036-202106
  • admin.banmo@banmoh.ac.th
  • โรงเรียนบ้านหมอ "พัฒนานุกูล" 242 ม.12 ต.บ้านหมอ อ.บ้านหมอ จ.สระบุรี
Blog

วันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนบ้านหมอ “พัฒนานุกูล” ได้จัดงานนิทรรศการวิชาการพัฒนานุกูลนิทัศน์ 67 พัฒนาเด็กไทย เรียนรู้วิถีใหม่ ใส่ใจเทคโนโลยี โดยได้รับเกียรติจากนางจิราภรณ์ กิ่งสีดา หัวหน้างานบริหารงานปกครองอำเภอบ้านหมอ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน ภายในงานมีกิจกรรม อาทิ กิจกรรมวิชาการของกลุ่มสาระการเรียนรู้ การแนะแนวการศึกษา การแสดงความสามารถทางดนตรีและการแข่งขันหุ่นยนต์ เป็นต้น